ส่งไปยังกล่องจดหมาย[ป้องกันอีเมล]

โทรเลย86 188 512 10105

การบริการ


หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>การบริการ

บริการเสริม


วางแผนการตั้งค่าโรงงานของคุณ

เมื่อลูกค้าของเราซื้อสายการผลิตจากเรา คุณจะออกแบบการตั้งค่าทั้งหมดของโรงงานตามพิมพ์เขียว

1-S

2-1

ฝึกอบรมวิศวกรของคุณในศูนย์ของเรา

ลูกค้าของเราสามารถส่งวิศวกรมาที่ศูนย์ของเราเพื่อสอนวิธีการใช้งาน บำรุงรักษา และแก้ไขสายการผลิตของเรา

3

4

เยี่ยมชมลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ

เราให้บริการตลอดอายุการใช้งานแก่สายการผลิตของเรา ผู้จัดการฝ่ายขายและวิศวกรของเราตรวจสอบและบำรุงรักษาเครื่องจักร Jwell เป็นประจำในโรงงานของลูกค้า

5-1

6-1

ในสังคมสมัยใหม่ บริการหลังการขายถือเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาองค์กรอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าอุปกรณ์จะดีแค่ไหน การเสื่อมสภาพของชิ้นส่วนบางอย่างย่อมเกิดขึ้นระหว่างการทำงานตามปกติ

ด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีอุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง ซัพพลายเออร์เครื่องจักรจำเป็นต้องให้การสนับสนุนด้านเทคนิคมากขึ้น ซึ่งเป็นแง่มุมหนึ่งของบริการหลังการขาย ปัจจุบันการแข่งขันในตลาดในประเทศและต่างประเทศมีความรุนแรง ดังนั้นบริษัทต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องใช้บริการหลังการขายเป็นอาวุธในการแข่งขันและใช้เสน่ห์และทุกอย่างของผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์ของลูกค้า

บริการหลังการขายที่เป็นเลิศยังสามารถให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจแก่องค์กร ระบุปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม และทำการปรับเปลี่ยนและอัปเดตอย่างทันท่วงที ในขณะเดียวกัน บริการหลังการขายที่เป็นเลิศยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างแบรนด์องค์กรและการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ และเป็นหนึ่งในความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัท
ในปัจจุบัน บริษัทระหว่างประเทศขนาดใหญ่จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ยินดีที่จะร่วมมือกับ JWELL Machinery JWELL ยังได้จัดตั้งสำนักงานในตุรกี อินเดีย เวียดนาม อินโดนีเซีย บราซิล และรัสเซีย โรงงาน SET ในประเทศไทย และมีแผนจะจัดตั้งในอินเดีย โรงงานก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาในเยอรมนี อัตราส่วนการส่งออกต่อปีของการค้าต่างประเทศมากกว่า 55%

เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายมากมายที่อุตสาหกรรมเครื่องจักรและอุปกรณ์ในปัจจุบันต้องเผชิญในบริการหลังการขาย JWELL Machinery ยังได้จัดตั้งระบบการรับรองวิศวกรการอัดรีดระดับโลก เพื่อสร้างวิธีการสื่อสารและความร่วมมือที่ดีสำหรับวิศวกรการอัดขึ้นรูปและลูกค้าที่โดดเด่นทั่วโลก