ส่งไปยังกล่องจดหมาย[ป้องกันอีเมล]

โทรเลย86 188 512 10105

การวิจัยและพัฒนา


หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>การวิจัยและพัฒนา

การวิจัยและพัฒนา


การวิจัยและพัฒนา (R&D) เป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าสำหรับการเติบโตและปรับปรุงธุรกิจของคุณ R&D เกี่ยวข้องกับการวิจัยตลาดของคุณและความต้องการของลูกค้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเหล่านี้ ธุรกิจที่มีกลยุทธ์ R&D มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าธุรกิจที่ไม่มี กลยุทธ์การวิจัยและพัฒนาสามารถนำไปสู่นวัตกรรมและผลผลิตที่เพิ่มขึ้น และสามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันของธุรกิจของคุณ บริษัท Jwell ในการวิจัยและพัฒนาบล็อกนี้ก็เพียงพอแล้ว ใช้ทรัพยากรอย่างเต็มที่ จัดตั้งทีมวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคเฉพาะทางและห้องปฏิบัติการ นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นสู่ความแข็งแกร่งทางเทคนิคเพื่อก้าวไปข้างหน้า นี่คือบางส่วน เทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการพัฒนาเมื่อเร็ว ๆ นี้:

1. PLA (Polylactic Acid) สายการผลิตแผ่นที่ย่อยสลายได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
PLA (Polylactic Acid) เป็นวัสดุชีวภาพที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพแบบใหม่ ผลิตจากวัตถุดิบแป้งที่เสนอโดยทรัพยากรพืชหมุนเวียน เช่น ข้าวโพดและมันสำปะหลัง กระบวนการผลิตของ PLA ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และผลิตภัณฑ์สามารถย่อยสลายทางชีวภาพเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนในธรรมชาติ จึงเป็นวัสดุพอลิเมอร์สีเขียวในอุดมคติ PLA มีความคงตัวทางความร้อนที่ดี อุณหภูมิในการประมวลผล 170-230 ℃ มีความทนทานต่อตัวทำละลายที่ดี ผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก PLA มีข้อดีคือสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ มีความมันวาว มีความโปร่งใส ให้ความรู้สึกที่ดี และทนความร้อน นอกจากนี้ยังมีสารต้านแบคทีเรีย สารหน่วงไฟ และทนต่อรังสี UV ได้ดี จึงสามารถนำมาใช้ในบรรจุภัณฑ์ที่แข็งของผลไม้ ผัก ไข่ อาหารปรุงสุก และขนมอบ มันยังสามารถใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์ของแซนวิช บิสกิต และดอกไม้ ฯลฯ.

1

2. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องรีดกระดาษ XNUMX ม้วน

สายการอัดรีดเป็นส่วนประกอบหลักของสายการผลิตคอยล์กันน้ำคอมโพสิตโพลีเมอร์ สายการผลิตนี้เหมาะสำหรับ PVC, TPO, PE และวัสดุอื่นๆ ของขดลวดกันน้ำ โครงสร้างของขดลวดประกอบด้วยขดลวดที่เป็นเนื้อเดียวกัน (รหัส H): ขดลวดกันน้ำที่ไม่มีวัสดุเสริมแรงภายในหรือวัสดุสำรอง วัสดุม้วนที่มี backing ไฟเบอร์ (รหัส L): วัสดุม้วนกันน้ำด้วยผ้าเช่นผ้าไม่ทอโพลีเอสเตอร์คอมโพสิตที่พื้นผิวด้านล่างของวัสดุม้วน ขดลวดเสริมแรงภายใน (รหัส P): คอยล์กันน้ำเสริมด้วยผ้าตาข่ายโพลีเอสเตอร์ตรงกลางขดลวด ขดลวดเสริมแรงภายใน (รหัส G): คอยล์กันน้ำเสริมตรงกลางด้วยผ้าตาข่ายใยแก้ว

3. พารามิเตอร์ทางเทคนิคหลัก

ความกว้างของผลิตภัณฑ์: 1200-2000m

ความหนาของผลิตภัณฑ์: 0.4-3.0mm

ส่วนเบี่ยงเบนความหนา:±0.02mm

ข้อกำหนดการหมุน: 6500X2400mm

โหมดขับเคลื่อน: เซอร์โวไดรฟ์ Yaskawa

กำลังขับ: 4.4KW