ส่งไปยังกล่องจดหมาย[ป้องกันอีเมล]

โทรเลย86 188 512 10105

บรรจุภัณฑ์และสายการอัดขึ้นรูปวัสดุใหม่


หน้าแรก>การใช้งาน>บรรจุภัณฑ์และสายการอัดขึ้นรูปวัสดุใหม่

ฟิล์ม Die Series


รายละเอียด

● หัวดายใช้ช่องไหลแบบหยดน้ำรูปตัว V ต่อขยาย ด้วยเทคโนโลยี shunt และโครงสร้างทรงสามเหลี่ยมพิเศษที่มีเสถียรภาพ เพื่อประกอบชั้นและปรับปรุงความแม่นยำของกระบวนการอัดรีดเพื่อขจัดรูปร่าง 'M' และรูปแบบการไหลของรูปร่าง 'W' อย่างมีประสิทธิภาพ ปากตายด้านบนโดยใช้การปรับจูนแบบแมนนวลแบบกดออก + ลิปดายแบบชิ้นเดียวที่ปรับละเอียดอัตโนมัติ ช่วงการปรับแบบแมนนวลคือ ±1 มม. ช่วงการปรับอัตโนมัติ ±300um; เกี่ยวกับชิ้นส่วนควบคุมการปรับริมฝีปากแบบอัตโนมัติ เราใช้ระบบควบคุมแบบวงปิดขั้นสูงขั้นสูงในปัจจุบัน และระบบการวัดอัตโนมัติทำให้ความหนาของผลิตภัณฑ์ใน± 2% ได้อย่างแม่นยำ เกจวัดความหนาแบบออนไลน์จะตรวจจับการสแกนอย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติบ่อยครั้ง สามารถแสดงให้เห็นได้มาก ความทนทานต่อความหนาที่แม่นยำแบบเรียลไทม์ของผลิตภัณฑ์

● ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ประมวลผลข้อมูล ข้อเสนอแนะถึงการขยายตัวทางความร้อนของโบลต์ปรับริมฝีปากแบบพิเศษ และเพื่อให้ทราบถึงการเปิดความหนาของริมฝีปากตายเพื่อการปรับละเอียดอัตโนมัติ รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพควบคุมความหนาของผลิตภัณฑ์ได้อย่างแม่นยำ และเรามีความสามารถในการปรับขนาดหัวดายได้ดี ตามความต้องการของลูกค้า จับคู่กับ "อุปกรณ์ปรับความกว้างชนิดบล็อกภายใน" ที่แตกต่างกัน หรือ "อุปกรณ์ปรับความกว้างชนิดบล็อกด้านนอก" ที่แตกต่างกัน ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

● หัวดายเหมาะสำหรับการผลิตไม่เกิน 5000 มม. ความหนาระหว่าง 0.06 -0.18 มม. CPP, PE, EVA, PVC, PET, PVB, PA, ฟิล์มชั้นเดียวหรือหลายชั้น6370070228733584427821269

ติดต่อเรา