ส่งไปยังกล่องจดหมาย[ป้องกันอีเมล]

โทรเลย86 188 512 10105

ข้อมูล บริษัท


หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>ข้อมูล บริษัท

แนะนำ บริษัท

JWELL Machinery Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปีในสาขาการอัดขึ้นรูปพลาสติก บริษัท Jwell จึงมีความโดดเด่นเนื่องจากเธอมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการอัดขึ้นรูปพลาสติกและประสิทธิภาพที่โดดเด่นของการประมวลผลด้วยเครื่องจักร

ในช่วงเวลาหนึ่งเราสะสมประสบการณ์ในการผลิตและการปรับแต่งเครื่องจักรเรียนรู้เทคโนโลยีล่าสุดของการอัดขึ้นรูปพลาสติกและรับประกันการผลิตที่มีคุณภาพสูงภายใต้การรับรอง CE หรือ UL การรับรองระบบการจัดการคุณภาพ IS09001 และ 2008

หลังจากพัฒนามาหลายปี Jwell ได้กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการอัดขึ้นรูปพลาสติก Jwell ยังเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรอัดขึ้นรูปพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนโดยมีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ 6 แห่งตั้งอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ซูโจวฉางโจวไห่หนิงโจวซานตงกวน

ในขณะเดียวกันโรงงานในต่างประเทศแห่งแรกของ Jwell - โรงงานของ Jwell Thailand ก็อยู่ระหว่างการก่อสร้างเช่นกัน Jwell รักษานวัตกรรมอยู่เสมอและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

JWELL กำลังกระจายสายการผลิตของเธอเพื่อตอบสนองคำขอทางการตลาดที่แตกต่าง

ช่วงที่ผลิตภัณฑ์

ภาพหน้าจอที่ 2021 06-11 3.44.40-PM


ทัวร์โรงงาน

QQ 图片 20210226134312

ทักษะและความเชี่ยวชาญของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในด้านของการอัดขึ้นรูปพลาสติก บริษัท Jwell ได้กลายเป็นบริษัทที่โดดเด่น เนื่องจากเธอมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการอัดขึ้นรูปพลาสติกและประสิทธิภาพที่โดดเด่นของการแปรรูปโลหะ เราสั่งสมประสบการณ์ด้านการผลิตและการปรับเครื่องจักร เรียนรู้เทคโนโลยีล่าสุดของการอัดขึ้นรูปพลาสติก และรับประกันการผลิตคุณภาพสูงภายใต้มาตรฐาน CE Certification, IS09001 และ 2008 Quality Management System Certification ด้วยการขยายขอบเขตธุรกิจ เราจึงได้ก่อตั้ง Shanghai Jwell Installation and Services Co., Ltd. ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ การส่งมอบตรงเวลา และบริการหลังการขาย เพื่อให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและ Jwell Company สามารถเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ของคุณ

04af4225_看รูปภาพ

บทนำโดยย่อของระบบการรับรองการอัดขึ้นรูปของ JWELL GLOBAL

ระบบนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยวิศวกรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการอัดรีดทั่วโลกในการประเมินและรับรองตนเองผ่านแพลตฟอร์ม Jwell และเพื่อให้โอกาสในการเรียนรู้และแผนการฝึกอบรมตามความต้องการของแต่ละบุคคล และเพื่อส่งเสริมการพัฒนาและความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมการอัดรีด

เราให้การฝึกอบรมฟรีแก่ช่างเทคนิคของลูกค้า ฐานของเราจะจัดการประชุมเป็นประจำเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด