ส่งไปยังกล่องจดหมาย[ป้องกันอีเมล]

โทรเลย86 188 512 10105

เครื่องไฟเบอร์เคมี


หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องไฟเบอร์เคมี

เครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์


รายละเอียด

เครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์

  

 • สกรู/บาร์เรลออกแบบพิเศษ เหมาะสำหรับการรีไซเคิลวัสดุ

 • CPF แบบ Double Stage พร้อม Boost Pump ตรวจสอบให้แน่ใจว่าความดันหลอมละลายอยู่ในค่าเฉลี่ยและประสิทธิภาพการกรอง

 • เครื่องทำเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์นำ Spin-Beam ที่ออกแบบใหม่มาใช้โดยใช้พลังงานน้อยลง 30% เมื่อเทียบกับแบบเดิม & ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจสอบความแปรปรวนของแรงดัน

 • เครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์ใช้ชุดปั่นหมาดที่ติดตั้งด้านล่างซึ่งมีการไหลของของเหลวที่ดีขึ้น อุณหภูมิสม่ำเสมอดีขึ้น และใช้กำลังคนน้อยลง

 • ระบบการอบแบบใหม่สำหรับการรีไซเคิลเส้นใย ซึ่งสามารถให้ลมเป่าที่นุ่มนวลขึ้นเพื่อความสม่ำเสมอของเส้นด้ายที่ดีขึ้น

 • พื้นที่เป่าลมที่ปรับได้และปริมาณลมช่วยให้สามารถปรับกระบวนการปั่นเพิ่มเติมได้

 • Winders อัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมการไขลานที่แม่นยำ มีอัตราการเปลี่ยนผ่านที่สำเร็จสูงกว่าและการคลายเส้นด้ายชั้นล่างที่ยอดเยี่ยมและการขยับเส้นด้ายหาง


เครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์

คำอธิบายเกี่ยวกับเครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์


วัสดุPETPA6
ช่วง Denier (D)50-60040-70
ความเร็วของกระบวนการ3200 นาที/นาที4300 นาที/นาที
เลขที่. ของตำแหน่ง6 / 8 /10 / 12 ตำแหน่ง (กำหนดเอง)
เลขที่. ของ ENDS8 /10 / 12 สิ้นสุด (กำหนดเอง)
ม้วนอัตโนมัติ
อัตราค่าเรียนชั้นปจนถึงชั้นประถมศึกษาอัตรา≥98﹪, ชั้นหนึ่งอัตรา≥95﹪, อัตราแพ็คเกจเต็ม≥90﹪ข้อมูลจำเพาะของเครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์


ชิ้นสเปค
สถานที่กำเนิดสาธารณรัฐประชาชนจีน
แบรนด์เนมเจเวลล์
หมายเลขรุ่นเพทพีเอ6
ใบรับรอง มาตราฐานCE ISO
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำตลาดหลักทรัพย์ 1
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์บรรจุพาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ90days
เงื่อนไขการชำระเงินทีที LC


การประยุกต์ใช้เครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์


การประยุกต์ใช้เครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์

โพลีเอสเตอร์ถูกใช้เป็นใยเสื้อผ้า และผ้าของมันสามารถบรรลุผลของการไม่เกิดรอยยับและการรีดผ้าหลังการซัก มักจะผสมหรือสานด้วยเส้นใยต่างๆ เช่น ฝ้าย-โพลีเอสเตอร์ โพลีเอสเตอร์ขนสัตว์ เป็นต้น และใช้กันอย่างแพร่หลายในเสื้อผ้าและวัสดุตกแต่งต่างๆ ในอุตสาหกรรม โพลีเอสเตอร์สามารถใช้สำหรับสายพานลำเลียง เต็นท์ ผืนผ้าใบ สายเคเบิล อวนจับปลา ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายโพลีเอสเตอร์ที่ใช้สำหรับยางรถยนต์ และมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับไนลอน โพลีเอสเตอร์ยังสามารถใช้เป็นวัสดุฉนวนไฟฟ้า ผ้ากรองทนกรด ผ้าสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ ฯลฯ เส้นใยสังเคราะห์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ ของเศรษฐกิจของประเทศ เนื่องจากมีความแข็งแรงสูง ทนต่อการขัดถู ทนกรด ทนด่าง , ทนอุณหภูมิสูง , น้ำหนักเบา , รักษาความอบอุ่น , เป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดี , และต้านทานโรคราน้ำค้าง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์

 1. วัตถุดิบที่เหมาะสมคืออะไร?+

A1: อุปกรณ์ปั่นเส้นด้ายของเราสามารถใช้กับเกล็ดขวดรีไซเคิล PET, ชิป PET บริสุทธิ์, ชิปรีไซเคิล PET

 2. ความจุคืออะไร?+ 3. JWELL มีประสบการณ์กี่ปี?+

ประสิทธิภาพและข้อดีของเครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์


 • ความแข็งแรง: ความแข็งแรงของเส้นใยโพลีเอสเตอร์สูงกว่าผ้าฝ้ายเกือบ 1 เท่าและสูงกว่าขนสัตว์ 3 เท่า ดังนั้นผ้าโพลีเอสเตอร์จึงแข็งแรงและทนทาน

 • ทนความร้อน: ใช้งานได้ที่อุณหภูมิ -70℃~170℃ ซึ่งทนความร้อนและเสถียรภาพทางความร้อนได้ดีที่สุดในบรรดาเส้นใยสังเคราะห์

 • ความยืดหยุ่น: ความยืดหยุ่นของโพลีเอสเตอร์ใกล้เคียงกับผ้าขนสัตว์ และความต้านทานต่อรอยยับนั้นสูงกว่าเส้นใยชนิดอื่น ผ้าไม่ย้วยและเก็บเส้นได้ดี

 • ความต้านทานต่อการขัดถู: ความทนทานต่อการขัดถูของโพลีเอสเตอร์เป็นอันดับสองรองจากไนลอนและเป็นอันดับที่สองในกลุ่มเส้นใยสังเคราะห์

 • การดูดซึมน้ำ: โพลีเอสเตอร์มีความชื้นต่ำและมีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดี แต่เนื่องจากการดูดซึมน้ำต่ำ ไฟฟ้าสถิตย์สูงที่เกิดจากการเสียดสี และประสิทธิภาพการย้อมที่ไม่ดี


1. พอลิเมอไรเซชัน: เมื่อมีตัวเร่งปฏิกิริยา ไดเมทิลเทเรฟทาเลตจะทำปฏิกิริยากับเอทิลีนไกลคอลก่อนเพื่อสร้างโพลีเอสเตอร์ที่อุณหภูมิ 302-410 ° F (150-210 ° C) รวมกับกรดเทเรฟทาลิกและยกขึ้นที่อุณหภูมิ 472 องศาฟาเรนไฮต์ (280 ° C) โพลีเอสเตอร์หลอมเหลวที่ขึ้นรูปใหม่จะถูกอัดขึ้นรูปผ่านถังเพื่อสร้างแถบยาว 

2. การทำให้แห้ง: เมื่อโพลีเอสเตอร์ออกมาจากปฏิกิริยาโพลีเมอไรเซชัน ให้ปล่อยให้แถบที่หลอมเหลวยาวเย็นลงจนกว่าจะเปราะ วัสดุถูกตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ และทำให้แห้งสนิทเพื่อป้องกันความไม่สม่ำเสมอสม่ำเสมอ 

3. Melt Spinning: ชิปโพลิเมอร์ละลายที่อุณหภูมิ 500-518 องศาฟาเรนไฮต์ (260-270°C) เพื่อสร้างสารละลายที่เป็นน้ำเชื่อม สปินเนอร์มักจะเป็นทรงกลม แต่อาจเป็นห้าเหลี่ยมหรือรูปทรงอื่นๆ ที่ใช้ทำเส้นใยพิเศษก็ได้ จำนวนรูในสปินเน็ทกำหนดขนาดของเส้นด้าย เนื่องจากเส้นใยที่ปรากฏบนสปินเน็ทมารวมกันเป็นเส้นใยเส้นเดียว 

4. การดึงเส้นใย: เมื่อโพลีเอสเตอร์โผล่ออกมาจากสปินเนอร์ จะนุ่มและยืดได้ง่ายถึง XNUMX เท่าของความยาวเดิม การยืดออกเป็นการบังคับโมเลกุลโพลีเอสเตอร์แบบสุ่มให้เรียงตัวเป็นโครงสร้างคู่ขนานกัน สิ่งนี้จะเพิ่มความแข็งแรง ความเหนียว และความยืดหยุ่นของเส้นใย คราวนี้เมื่อเส้นใยแห้ง เส้นใยจะแข็งแทนที่จะเปราะ 

5. การม้วน: หลังจากดึงเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ออกแล้ว จะพันรอบกระสวยหรือห่อแบบพันแบน พร้อมที่จะทอเป็นวัสดุ


ติดต่อเรา