ส่งไปยังกล่องจดหมาย[ป้องกันอีเมล]

โทรเลย86 188 512 10105

เครื่องไฟเบอร์เคมี


หน้าแรก>ผลิตภัณฑ์>เครื่องไฟเบอร์เคมี

เครื่องปั่น FDY


รายละเอียด

เครื่องปั่น FDY

  

FDY เส้นด้ายที่วาดอย่างเต็มที่ นำผลการยืดมาใช้ในกระบวนการปั่นด้ายผ่านเครื่องปั่นด้าย FDY ทำให้ได้เส้นด้ายพันแผลที่มีการวางแนวสูงและความเป็นผลึกปานกลาง ซึ่งเป็นเส้นด้ายที่ดึงเต็ม เส้นด้ายดึงเต็มแบบเดิม เช่น โพลีเอสเตอร์และไนลอนเป็นเส้นใยเคมี

ผ้า FDY ให้สัมผัสเรียบและนุ่ม และมักใช้ในการทอผ้าไหม มีการใช้งานที่หลากหลายในเสื้อผ้าและสิ่งทอในครัวเรือน สามารถใช้การปั่นความเร็วต่ำและการยืดและม้วนความเร็วสูงได้ กระบวนการผลิตเส้นด้าย FDY ทั้งสองขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์ด้วยเครื่องปั่นด้ายและเครื่องยืดแบบผสม สายการผลิตนี้มีต้นทุนการผลิตต่ำ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีคุณภาพคงที่ ผมขาดน้อย และความสม่ำเสมอของการย้อมที่ดีเครื่องปั่น FDY

คำอธิบายเกี่ยวกับ FDY Spinning Machine


วัสดุPET
ช่วง Denier (D)50-600
ความเร็วของกระบวนการ4200 นาที/นาที
เลขที่. ของตำแหน่ง6 / 8 /10 / 12 ตำแหน่ง (กำหนดเอง)
เลขที่. ของ ENDS8 /10 / 12 สิ้นสุด (กำหนดเอง)
ม้วนอัตโนมัติ
อัตราค่าเรียนชั้นปจนถึงชั้นประถมศึกษาอัตรา≥98﹪, ชั้นหนึ่งอัตรา≥95﹪, อัตราแพ็คเกจเต็ม≥90﹪ข้อมูลจำเพาะของเครื่องปั่น FDY


ชิ้นสเปค
สถานที่กำเนิดสาธารณรัฐประชาชนจีน
แบรนด์เนมเจเวลล์
หมายเลขรุ่นสัตว์เลี้ยง อย
ใบรับรอง มาตราฐานCE ISO
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำตลาดหลักทรัพย์ 1
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์บรรจุพาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ90days
เงื่อนไขการชำระเงินทีที LC


แอปพลิเคชั่นเครื่องปั่น FDY


แอปพลิเคชั่นเครื่องปั่น FDY

เสื้อผ้าที่เราสวมใส่ในปัจจุบันทำจากวัสดุและผ้าหลายชนิด และเสื้อผ้าที่ตัดเย็บจากผ้าชนิดต่างๆ ก็มีเอฟเฟ็กต์ภาพและความรู้สึกที่แตกต่างกัน สำหรับเส้นใยโพลีเอสเตอร์นั้นอาจกล่าวได้ว่าเป็นผ้าประเภทหนึ่งที่ผลิตโดยเครื่องปั่นด้ายโพลีเอสเตอร์ FDY ที่เราพบเห็นกันบ่อยๆ

1. ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า: การใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์แบบดั้งเดิมคือการเลียนแบบผ้าไหม ใช้สำหรับเสื้อเชิ้ตสตรี เสื้อแจ๊กเก็ตบุรุษและสตรี กระโปรง ชุดนอน และผ้าพันคอผ้าไหม

2. เครื่องนอน ได้แก่ ผ้านวม ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียง มุ้ง ผ้าปูโต๊ะ สำลี เป็นต้น

3. ของตกแต่ง: ใช้เป็นผ้าโซฟา, ผ้าเฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, ผ้ามุ้งลวด, ผ้าผนัง, พรม, เสื้อปอนโช, ผ้าร่ม, และผ้าตกแต่งภายในรถยนต์ ฯลฯ

4. วัสดุอุตสาหกรรม: ใช้เป็นด้ายเย็บผ้า, สายไฟ, สายพานลำเลียง, ผ้าใบ, ผ้าใยสังเคราะห์, ผ้ากรอง, เต็นท์, ตาข่าย, เชือก ฯลฯ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องปั่น FDY

 1. วัตถุดิบที่เหมาะสมคืออะไร?


+A1: เครื่องจักร Jwell สามารถใช้กับเกล็ดขวดรีไซเคิล PET, ชิป PET บริสุทธิ์, ชิปรีไซเคิล PET

 2. คุณสามารถจัดหาเครื่องม้วนความเร็วสูงได้หรือไม่?+ 3. JWELL มีประสบการณ์กี่ปี?+

ประสิทธิภาพและข้อดีของเครื่องปั่น FDY


  • เครื่องปั่นด้าย FDY รวมถึงเครื่องปั่นด้าย PP FDY อุปกรณ์:

  • Qunching Chamber, Yarn Duct, ลูกกลิ้งความร้อนตัวที่ XNUMX, ลูกกลิ้ง godet ตัวที่ XNUMX และเครื่องม้วนเก็บอัตโนมัติ

  • ที่เพิ่มไว้เหนือทางเดินสำหรับหยอดน้ำมัน เลื่อนตัวกั้นเส้นด้ายและแกนหมุนไปด้านหน้าลูกกลิ้งโกเด็ตทำความร้อนตัวแรกโดยตั้งแกนต่อเพื่อเลื่อนเส้นกึ่งกลางการปั่นออกไปด้านนอก ในเวลาเดียวกัน ลูกกลิ้งความร้อนตัวแรกและลูกกลิ้งตัวที่สองจะยังคงอยู่ ลูกกลิ้งไหมจะหมุนประมาณ 4 ถึง 5 รอบเพื่อเปลี่ยนเส้นกึ่งกลางการปั่นให้มากขึ้น จากนั้นรถพ่วงจะเข้าสู่หัวม้วนเพื่อรับรู้การม้วน

กระบวนการผลิตเส้นด้าย FDY

กระบวนการผลิตเส้นด้ายที่ดึงเต็มที่ (FDY) นั้นคล้ายคลึงกับเส้นด้ายที่มุ่งเน้นบางส่วน ยกเว้นว่าตัวกระบวนการนั้นรวมการวาดและการตั้งค่าความร้อนเพื่อผลิตเส้นด้ายที่ความเร็วการปั่นที่สูงขึ้น เครื่องปั่น PP FDY นี้ช่วยให้มีเสถียรภาพผ่านการวางแนวและการตกผลึก ผลิตโดยกระบวนการโพลีเมอไรเซชันแบบต่อเนื่องของเครื่องปั่น FDY คุณสมบัติของเส้นด้ายที่สำคัญทั้งหมด เช่น ความแข็งแรง การยืดตัว การแปรผันของเกลียว และการหดตัวของน้ำเดือด ได้รับการตรวจสอบและควบคุมอย่างใกล้ชิด การผสมแบบควบคุมช่วยให้เส้นด้ายบิดหรือแป้งได้ในการดำเนินการต่อไป


ติดต่อเรา